DEMO GIÁO TRÌNH VIDEO ONLINE CỦA BẠN

Lời đầu tiên, xin được chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho mọi thành công ở phía trước!

Hơn 10 năm trước, tôi cũng như bạn bây giờ, muốn học thêm tiếng Trung để phát triển bản thân theo định hướng của riêng mình. Khi đó, tôi hiểu rất rõ, ngoại ngữ chính là cánh cửa để bước ra thế giới bên ngoài, để tôi đi xa hơn, thành công hơn. Tôi đã đăng ký và học ở rất nhiều trung tâm, chính thời điểm đó tôi đã phát hiện ra rất nhiều bất cập trong phương pháp giảng dạy. Và cuối cùng, tôi vừa học ở trung tâm lớn, vừa mày mò lên mạng để tự tìm hiểu. Sau đó, khi đi làm, với những kiến thức mình có được, tôi đã nỗ lực hết mình và lần lượt được đề bạt đến các chức vụ quan trọng, học hỏi và hiểu biết nhiều hơn. Khi thành công trên định hướng mà mình đã chọn, tôi suy nghĩ nhiều về những người cũng muốn phát triển và cùng suy nghĩ giống tôi ngày đó nhưng quĩ thời gian không cho phép. Và thế là tôi miệt mài tổng hợp kiến thức, nghiên cứu qua nhiều phương pháp để tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo cho những người có định hướng giống mình.

Đến ngày hôm nay, sau hơn 9 năm đi làm cùng hơn 5 năm giảng dạy. Tôi tổng hợp bộ giáo trình này để đem đến cho các bạn điều mong mỏi. Bạn sẽ sở hữu bộ giáo trình này trọn đời với cả một kho tàng kiến thức để phát triển.

Hãy nhớ một điều luôn là chân lý : Không có người giỏi nhất mà chỉ có người giỏi hơn. Hãy nỗ lực hết mình cho mục tiêu của bạn, bất kể nó là gì trong mắt người khác

Nào, bây giờ chúng ta cùng nhau học thử 3 tiết học đầu tiên bạn nhé, sau khi học xong hãy mua một quyển sách "301 câu đàm thoại tiếng hoa " và liên hệ trực tiếp cho tôi để mua trọn bộ giáo trình bạn nhé, Hotline : 0978321303 . Thân Ái! Lưu ý : vui lòng xem theo thứ tự và không tua nhanh qua bất kỳ đoạn nào.

Tiết học số 1 : https://youtu.be/pi6QMd7FK90

Tiết học số 2 : https://youtu.be/lCnJu96rhkkvKKH

Tiết học số 3 : https://youtu.be/Nl6JJHGFJHGhwk

Tham khảo tại trung tâm :  https://youtu.be/xnW2KwWXoQA

Leave a Reply

Design by thietkewebdalat.org