Hệ Thống Bồn IC Kỵ Khí Là Gì ?

Nói về Hệ Thống Bồn IC Kỵ Khí là nói đến mảng rộng trong ngành xử lý nước thải, hệ thống này là hệ thống kỵ khí hiện đại nhất thế giới hiện nay và trên tòan cầu có khỏang hơn 1000 công ty đã lắp đặt trên tòan thế giới .Hiệu quả xử lý mà Bồn IC Kỵ Khí đem đến là vượt trội hơn hẳn mà chi phí vận hành lại cựa kỳ thấp ( chỉ cần bơm nước vào là có thể vận hành ) , hơn thế nữa hệ thống này còn thu lại được một lượng khí Me-tan đáng kể để cung cấp cho lò hơi cấp khí, đây là một biện pháp tiết kiệm tối ưu.

Nếu lấy lợi ích của việc đốt khí me-tan cung cấp hơi để chi trả cho chi phí điện áp sử dụng cho bơm đầu vào thì sẽ thấy hẳn sự lợi nhuận bằng một phép cộng trừ đơn giản. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều công ty đầu tư hệ thống này cho trạm xử lý nước của mình.Hiệu suẫtử lý COD của hệ thống vào khỏang 70% nên nước đầu ra bồn IC hầu như chỉ cần qua bể lắng là đã đạt chuẩn xả thải ( tùy theo đặc thù vông ty )

Tài Liệu Hệ Thống Bồn IC Kỵ Khí mà chúng tôi cung cấp có gì ?

Tài Liệu Hệ Thống Bồn IC Kỵ Khí  mà chúng tôi cung cấp là tài liệu hai ngôn ngữ Trung – Việt có thông số đầy đủ gồm cách thức vận hành và xử lý khắc phục sự cố cũng như thời gian bảo dưỡng. Tài liệu là kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành được trau dồi lại nên tính ứng dụng thực tế là 100% chứ không phải lý thuyết đọc cho biết nên các bạn có thể hòan tòan yên tâm về bộ tài liệu này.

Đây là tài liệu hai ngôn ngữ chuẩn vừa có lợi cho việc học ngọai ngữ và lại có lợi cho kiến thức ngành Xử Lý Nước Thải được chúng tôi biên sọan cung cấp riêng cho sinh viên với mức giá ưu đãi. Bạn trẻ nào có nhu cầu về bộ tài liệu này vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký mua với giá ưu đãi.

Hotline : 0978321303 (Mr Hà)