Lời Ngỏ Của Tiếng Hoa Đà Lạt

Lời đầu tiên Tiếng Hoa Đà Lạt xin được gửi lời chào thân ái nhất đến tất cả các học viên tương lai có nhu cầu về tiếng hoa để phát triển bản thân và các Công Ty có nhu cầu dịch thuật, cần hỗ trợ về tài liệu song ngữ ngành môi trường hoặc ISO. Chúng tôi chuyên Dịch Tài Liệu Tiếng Trung Tại Đà Lạt với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & Cung Cấp Tài Liệu Tiếng Trung Cho Sinh Viên Tại Đà Lạt với mức giá siêu rẻ chỉ từ 20k/ 1 bộ tài liệu hai ngôn ngữ.Hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch tiếng trung cho những tập đòan lớn sẽ đem những kiến thức thực tế nhất đến cho học viên.

Ngày nay dưới sự phát triển chóng mặt của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì số lượng các công ty nước ngòai đầu tư vào nước ta hiện nay là rất lớn. Mỗi một quốc gia đầu tư vào nước ta đều có một thế mạnh và ưu nhược điểm riêng biệt, mấu chốt trong khâu tuyển dụng mà họ yêu cầu là nếu biết ngọai ngữ thì sẽ được hưởng những ưu ái và có cơ hội thăng tiến nhiều hơn hẳn.Chúng tôi cung cấp tài liệu chính xác bằng kinh nghiệm xương máu trong hơn 9 năm làm trong ngành dịch thuật cho các Công Ty Tập Đòan lớn cùng mức giá thành rẻ cho sinh viên nhằm mang đến sự chia sẻ kiến thức theo đúng nghĩa.Chúng tôi hiểu những kiến thức mà các bạn học ở trường là những kiến thức cơ bản tổng hợp chứ không hề chuyên sâu về mảng mà các bạn quan tâm , đơn giản vì hướng đi của mỗi người không giống nhau nên giáo trình ở trường không thể chi tiết hóa tòan bộ cho các bạn được. Nắm được nhu cầu tất yếu này chúng tôi mở ra dịch vụ Cung Cấp Tài Liệu Tiếng Trung Cho Sinh Viên với mức giá bình dân nhằm nâng cao kiến thức cho các bạn để tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành cùng mức đãi ngộ tốt  sau khi tốt nghiệp. ​

Ở đây chúng tôi xin được nói về ưu điểm của các Công Ty Đài Loan Trung Quốc, họ có nền văn hóa đậm nét châu á , những thói quen trong sinh họat đời sống thường nhật không quá khác với chúng ta và quan trọng hơn hết là ngôn ngữ của họ dễ học hơn hẳn những quốc gia khác (chúng tôi đang nói đến ngôn ngữ chứ không phải bao gồm cả chữ viết). Chúng tôi chuyên Cung Cấp Tài Liệu Tiếng Trung Cho Sinh Viên Tại Đà Lạt với nhiều lĩnh vực theo yêu cầu học tập của các bạn sinh viên đã hơn 3 năm và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tại đây. Hiện nay ngòai các tài liệu được cung cấp tại trường thì các bạn học viên cần học hỏi trau dồi những kiến thức thực tế mà ở trường không có. Ví dụ như Tài Liệu Tiếng Trung Về Các Hợp Đồng và các đơn từ song ngữ Trung Việt sử dụng cho những Công Ty Tập Đòan lớn hoặc các tài liệu chuyên ngành sâu sát theo từng mảng của mỗi bạn.

 

Lĩnh Vực Sở Trường Của Chúng Tôi 

Ngòai mảng đào tạo học viên chúng tôi còn có dịch vụ dịch tài liệu , văn bản tiếng trung và bán lại các tài liệu song ngữ ngành môi trường và các tài liệu xin cấp giấy phép xả thải, ĐTM, ISO.vv..

Tài Liệu Tiếng Trung Của Chúng Tôi Có Gì Vượt Trội

Chúng tôi là những thông dịch viên cho những tập đòan lớn với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch tiếng trung sẽ đem đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất để ứng dụng trong công việc cũng như trong giao tiếp.

Đào tạo ngay tại Công Ty :

Sử dụng tài liệu chuẩn của Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh trong khóa học mở đầu sau đó đưa giáo trình thực tế vào khóa chuyên môn để học viên thực sự vận dụng được kiến thức mình đã được học.

Với chúng tôi không có khái niệm về hình thức mà chỉ có khái niệm chứng minh bằng thực lực, nếu kết thúc khóa học mà học viên không thể theo kịp giáo trình thì chúng tôi sẽ đào tạo lại miễn phí hoặc hòan trả lại 100% tiền học phí nếu học viên không muốn học lại. Chúng tôi mở đủ các lớp vào buổi tối và theo ca cho học viên bận rộn ít thời gian nhưng vẫn có thể học tốt vì chúng tôi có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp học viên hiểu và nhớ bài ngay trên lớp .

Cung cấp tài liệu siêu rẻ :

Qúi học viên có nhu cầu học tiếng hoa hoặc mua tài liệu song ngữ giá rẻ vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vui lòng gọi : 0978 321 303 ( Mr Hà )